Tháng tám và món quà tuổi hai mươi

0
777

Hôm nay, tôi hai mươi tuổi. Cái tuổi mà người ta gọi là “mãn teen” – qua rồi một thời ngây ngô, nông nổi. Giờ đây phía trước là một cánh cửa đang được mở ra với bao nhiêu điều mới mẻ, cạnh những niềm vui vẫn có những nổi buồn, cạnh những chông gai vẫn còn đó những điều thú vị khiến ta phải mỉm cười hạnh phúc. Một ngày nào đó, cuộc đời vô tình xì lốp chiếc xe đạp của ta, thì cứ hãy bình tĩnh đi, vì dưới đây là một trong những cái bơm hơi hiệu quả nhất để ta tiếp tục cuộc hành trình.

Cảm ơn chị Kim Anh (Edi Phạm) đã luôn đồng hành cùng em vào mỗi tháng tám. Những dòng cảm xúc của chị luôn là niềm tin cho em trên bước đường đời.

10625159_1482372932009704_3127686564723182820_n

 

“Hôm Nay.
Có ngọn gió heo may rất vội, mùa thu cũng vin vào cớ đó lại về, ngỡ ngàng chi anh, mùa thu là mùa của những hồn lãng tử. 

Tháng Tám. 
Mưa ghé tới rồi trốn đi, như một người tình yên ả, chẳng trách cứ, chẳng hỏi han, Tháng Tám này con trai là thế, nụ cười hiền cho không phóng khoáng, nơi chốn chỉ còn là một khoảng thời gian. 

Hai Mươi.
Cũng đã đến độ tuổi để thấy cuộc đời là thiên đường của những dấu chấm hỏi, bao hạnh phúc cạn nông, bao ưu phiền đầy vơi, để khao khát những niềm vui rất lớn, và tham lam cả những nỗi buồn rất rộng.

Happy Birthday.
Hôm Nay, Tháng Tám, có chàng trai vừa chạm tuổi Hai Mươi, nhìn đời không lạ lẫm mà cũng chẳng quen thuộc, cứ lưng chừng, nửa chững chạc, nửa còn vu vơ. Chúc chàng trai có một sinh nhật an lành và hạnh phúc nhé! Thêm tuổi mới với những chân trời mới đầy ánh sáng và hào quang. Hãy luôn lạc quan và yêu đời nha chàng trai Sư Tử”

 

Edi Phạm 

CHIA SẺ
Là người đơn giản, khó gần, nhưng gần rồi thì dễ ưa nhau lắm :)) Có tình yêu đặc biệt với âm nhạc và phụ nữ :p

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên cho bài viết này..

Thông báo cho tôi khi
avatar