Chạm vào nỗi đau…!

6
386

Có chút nắng nào sưởi ấm trái tim em, khi mà anh cứ mang băng giá tới. 6 tháng cũng không quá ngắn và cũng không quá dài. Thời gian đó em giữ chặt trong tim nơi mà không 1ai biết tới nó, 1 tình yêu thầm lặng anh nhỉ – nhẹ nhàng tới như một cơn gió và vô tình làm ai đó tổn thương phải không anh.

nhung-hinh-anh-buon-nhat-ve-tinh-yeu-khi-chia-tay-6

Mỗi lần đi qua những nơi 2 ta thường hay tới. Anh biết không? Trái tim em nó như đau lại em không hiểu vì sao, trong đầu đã cố nhủ không nghĩ nữa nhưng không làm được. Giờ em biết mối tình đầu nó đẹp như pha lê và cũng sắc nhọn như mảnh pha lễ khi vỡ – giống mũi dao cứa vào tim mình vậy, em phải làm sao đây. Quả đúng thật!

Con gái mà, mạnh mẽ trước mặt thôi chứ gục ngã nhanh lắm tổn thương con gái giữ chọn. Ai chẳng nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở.

Nhưng thời gian mà – nó giống như 1 cục tẩy , tẩy mãi tẩy mãi cũng sẽ mờ thôi, biết là khó đấy nhưng nào ai dám nói ra.

but-chi-cuc-tay

Từng đêm quạnh hiu chỉ biết khóc cho mối tình thầm lặng, khóc khiến con người ta thấy mệt mỏi vì những lúc như vậy người đó có biết ta đau như thế nào đâu. Chỉ có bản thân mình với hiểu được mình thôi. Chấp nhận sự cô đơn cùng nỗi đau vây kín. Nhưng em xin giấu vào 1 góc khuất trong tim chỉ riêng mình em biết, vô tình chạm vào nó thì nhói ở trong tim thôi chứ nụ cười đó thay cho nỗi đau em giấu. Nụ cười và nước mắt nó là một mà.

CHIA SẺ
Mạnh mẽ của gió, nhẹ nhàng của nắng.... Là dân sư phạm nhưng đam mê với các mẩu chuyện tình cảm Thích nghe các câu chuyện tình yêu có thực sau đó viết bài trải nghiệm thực tế Đam mê với ngành báo chí

Leave a Reply

6 bình luận on "Chạm vào nỗi đau…!"

Thông báo cho tôi khi
avatar
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Nhiều lượt thích nhất
Anonymous
Guest

Tình chỉ đẹp khi tình dang dở.

lượm
Guest

Vài dòng tâm sự khá cảm xúc, nhưng vẫn chưa đi vào trái tim người đọc, giống như 1 bức thư mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Chờ bài viết sau của bạn, chúc bạn thành công!

khô
Guest

cảm xúc quá ad ơi :((