Happy birthday to chú Lee – 21 years old

0
177

Thế là lại một năm nữa trôi qua, đồng nghĩa là cái ngày này lại tới.
Happy Birthday to chú Lee hỉ? Chụy chúc chú tuổi mới thật nhiều niềm vui, ăn no ngủ khỏe, thành công và hạnh phúc!!!

mung-sinh-nhat-le-trang-thai

The gift for you!

お誕生日おめでとうございます 。
Khi các chú ve không còn ca hát râm rang trên những cành phượng đang dần ngái ngủ, cũng là thời khắc ngọn gió heo mây đầu tiên thoảng qua, báo hiệu mùa thu lại khe khẽ tìm về. Tháng tám, tháng của những điều nhẹ nhàng, tháng của những giai điệu mộng mơ.

お誕生日おめでとうございます 。
Người ta vẫn thường bảo, mùa thu là mùa dịu ngọt nhất trong năm, bởi sau những ngày nắng hạ gay gắt, nàng thu gõ cửa là tín hiệu của trời xanh, mây trắng, hoa tím, lá vàng, đất trời dịu nhẹ một vẻ thanh tao. Mùa thu, mùa của bao hồn lãng tử.

お誕生日おめでとうございます 。
Có lẽ cũng vì thế, mà những ai sinh ra vào mùa thu, cũng đều khoát trên mình một vẻ đẹp rất riêng. Có đôi chút phong trần vấn vương ngày hạ, có cả chút điềm đạm đón nhận những ngày đông. Chàng trai mùa thu, cũng vì thế, mà thường ấm áp xen lẫn chút lạnh lùng, hòa đồng xen lẫn chút tự cao, thường dễ được lòng bao cô gái.

お誕生日おめでとうございます 。
Có chàng trai tháng tám vừa mới ghé qua đây, kể vài câu chuyện vu vơ, hát vài bài hát đợi chờ, rồi hướng ánh mắt nhìn về khoảng trời xa vắng. Ừ thì, con trai mùa thu mà, đăm chiêu và hay suy nghĩ vốn là điều không thể chối cãi, nhưng hoạt bát và đa tài cũng là lẽ đương nhiên.

お誕生日おめでとうございます 。
Nè chàng trai!
Những người đi qua cuộc đời anh – dù là thoáng chốc hay đồng hành trên cả một đoạn đường dài, ít nhiều cũng đều dạy anh những điều hay, những điều hữu ích, giúp anh trưởng thành về mọi mặt. Có thể, có nhiều bài học khiến anh cười tít mắt vì hạnh phúc vỡ òa, cũng không ít bài học đã cho anh nỗi buồnthất vọng, hoặc nỗi đau. Nhưng nhìn lại, nó thực sự cần thiết để anh tạo dựng nên một “Anh” của ngày hôm nay, một anh với những điều đã được chắt chiu để trở thành mật ngọt đầu mùa, mùa thu trong vắt.

Chàng trai mùa thu, luôn mỉm cười, luôn lạc quan, luôn yêu đời, nhé anh.

Edi Phạm

CHIA SẺ
Đăng ký làm cộng tác viên cho blog ngay để đăng bài bằng bút danh của bạn! Liên hệ ngay cho Thái nhé :)

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên cho bài viết này..

Thông báo cho tôi khi
avatar