Trần Thị Ánh Nguyệt – Người con gái đáng mến

2
122

Đó là một con người giản dị, thật thà và rất tốt bụng :)

Chúng tôi gặp nhau bởi có chung 1 niềm đam mê: làm forum bằng mã nguồn mở. Và tôi lọt vào forum của cô ấy nhờ bà chị 2 yêu vấu của tui. Có cảm tình với forum nên tôi gắn bó khá lâu, và hay chỉ ra những cái chưa hợp lý của forum để cô ấy – Administrator sửa chữa. Và tôi bắt đầu có những cuộc trò chuyện đầu tiên với cô ấy. Đó là tháng 5 năm 2011.

5

Khi đó chỉ là 2 người bạn bình thường, thậm chí còn chưa biết mặt nhau :D Cho đến một buổi chiều chủ nhật… Tôi đi sinh hoạt Phật tử ở chùa về thì bạn ấy nhắn tin hỏi đi đâu về. Đang hứng nên nhắn lại luôn câu hát: “Chủ nhật hằng tuần, chúng em đến chùa” thế là bên kia trả lời lại câu tiếp theo của bài hát…. Hahaha. Vậy là cùng là Phật tử với nhau :D

Bắt đầu hỏi han thì biết cô ấy đi chùa từ nhỏ, nên được làm sư tỷ, mình thì sư đệ :D và chúng tôi bắt đầu xưng hô một cách thân mật hơn: tỷ – đệ :)
Cứ như thế, ngày tháng dần trôi và thấm thoắt đã hơn 1 năm. Tôi về lại Tam Kỳ sau 3 năm xa cách và mục đích chính là để thăm lại những người bạn cũ và gặp mặt người bạn mới này. Cái giây phút đầu tiên, thật ấn tượng. Đó là một “thằng” con gái vạm vỡ, dáng dấp cư như võ sĩ, hahaha :D ko bao giờ nghĩ là sư tỷ của mình lại mang một dáng vẻ ngố ngáo như một đứa con trai thế này. Nhưng giờ thì đỡ nhiều rồi nhé ;-) Và có lẽ tôi sẽ ko bao giờ quên cái giây phút đầu tiên ấy. Sau chuyến đi thì tôi cũng biết được là gia đình cô ấy rất thân thiện và mến khách.

4
Và cứ thế, mỗi dịp lễ tết tôi lại về Tam Kỳ, về thăm lại bạn cũ, và tìm thêm những người bạn mới :D Nhờ Ánh Nguyệt, tôi cũng biết đc thêm cô bạn tình cảm Trang Đài, cô bé đáng yêu Hoàng Thi, và cả bạn Lài lùn xinh nửa :D Đối với tôi, họ là một thế giới khác, một thế giới đầy những xúc cảm hạnh phúc :)

1
Nhận xét một chút về Trần Thị Ánh Nguyệt. Như đã nói, đó là một cô gái giản dị, thật thà và rất tốt bụng. Cô ấy rất biết quan tâm tôi và trong số tất cả những người bạn gái tôi từng gặp thì có lẽ cô ấy là người chiếm được nhiều tình cảm từ tôi nhất. Cô ấy đôi lúc cũng vui tính, nhưng dường như có một cái gì ngượng ngượng trong con người cô ấy. Đặc biệt là cô ấy ăn nói rất nhẹ nhàng và dịu dàng, hiền lắm, tội lắm :)) Nhiều lúc thích chọc cô ấy lắm cơ. Hahaha… Nhưng có vẻ cô ấy ko phải là mẫu người để bị chọc.
Nếu phải tìm ra một kỷ niệm đáng nhớ nhất của chúng tôi thì có lẽ là lần đầu gặp, hoặc lần đầu cô ấy về quê tôi, hehehe… Chuyện này là bí mật ;-)

2

Và cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa gặp đc ai có thể lấy được phần lớn trái tim tôi hơn cô ấy. Với tôi, cô ấy thật đặc biệt và quan trọng :)

Nếu nói một từ mà tôi nhớ ngay đến cô ấy thì có lẽ là “bạn Tam Kỳ” và “sư tỷ” :)

Này Ánh Nguyệt!

547470_365315640241740_783757097_n

I love you :D 

Lê Trang Thái

CHIA SẺ
Là người đơn giản, khó gần, nhưng gần rồi thì dễ ưa nhau lắm :)) Có tình yêu đặc biệt với âm nhạc và phụ nữ :p

Leave a Reply

2 bình luận on "Trần Thị Ánh Nguyệt – Người con gái đáng mến"

Thông báo cho tôi khi
avatar
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Nhiều lượt thích nhất
Ánh Nguyệt Trần Thị
Guest

kaka :) Thank you very much!